Hệ thống xử lý tro

Macawber Beekay chuyên về Hệ thống xử lý tro bụi và tro cặn HỆ THỐNG XỬ LÝ TRO
FAHS

Hệ thống Xử lý Tro bụi

Danh sách sản phẩm của Macawber Beekay bao gồm Hệ thống Hút chân không dùng để thu gom tro bụi khô tích tụ tại các phễu chứa của Bộ thu nhiệt/ Bộ gia nhiệt/ Ống dẫn/ Bộ lắng Tĩnh điện của các lò than phun.

Hệ thống Hút chân không thường được áp dụng khi khoảng cách khử bụi ngắn, số lượng phễu chứa nhiều và sơ đồ nhà máy yêu cầu phải có hai giai đoạn chuyền tải. Hệ thống Hút chân không bao gồm việc vận chuyển tro bụi từ các phễu thu khác nhau đến các phễu trung gian/ đệm/ tăng áp nằm gần Bộ lắng Tĩnh điện. Trường hợp có giai đoạn chuyền tải thứ hai, hệ thống áp suất dương sẽ được sử dụng để vận chuyển tro bụi từ Bộ lắng Tĩnh điện đến (các) hầm chứa chính.

Hệ thống chân không sẻ xem xét việc vận chuyển tro bụi khô từ phễu tro bằng máy bơm chân không và thu gom tại Bộ lắng Tĩnh điện. Mỗi bơm chân không, dành riêng cho từng dòng, có thể truyền tải cả tro thô và tro mịn. Hệ thống vận chuyển chân không cho phép xả tro tuần tự từ phễu tro vào các dòng vận chuyển đang hoạt động liên tục.

Hệ thống Xử lý Tro cặn

Danh sách sản phẩm của Macawber Beekay bao gồm Hệ thống Bơm Phun giúp loại bỏ lớp tro cặn lắng đọng dưới đáy của các lò than phun. Hệ thống gồm một Phễu than dưới đáy được gia cố bằng vật liệu chịu nhiệt và chống thấm với dung tích phù hợp với máng bịt nước và tấm nhúng, cho phép mở rộng lò mà không có sự xâm nhập của không khí.

Phễu than dưới đáy được làm bằng thép có các cổng nạp liệu thủy lực, lớp lót chịu nhiệt được xếp dọc theo các thiết bị làm mát, phễu tràn, hộp bịt nước, đầu cống có vòi, kết nối tràn máng, cửa ra vào, cửa kính kiểm tra, lỗ chọc, và các bệ đỡ, cầu thang và phụ kiện bằng thép khác. Hệ thống bổ xung và tràn nước liên tục giữ cho nhiệt độ của Phễu than luôn nằm ở mức dưới 60 độ C.

Trong các khoảng thời gian gián đoạn, việc khử cặn sẽ được thực hiện thông qua việc vận hành các cổng nạp liệu thủy lực, máy nghiền clinker và bơm tia. Một nguồn nước có áp lực cao sẽ được cung cấp cho Máy bơm tia làm động lực để bơm bùn tro dưới đáy vào thùng

Chúng ta cần phải chia sẻ gì với nhau?

Bạn có một dự án hoặc hợp tác mà bạn muốn liên hệ với chúng tôi, hoặc bạn tò mò muốn nghe thêm về cách chúng tôi có thể giúp bạn, chúng tôi mong muốn được nghe từ bạn.

Địa chỉ BEEKEY

C-450-451, Sector - 10
Noida - 201 301 (UP) India
www.mbl.in

Chỉ dẫn địa chỉ